09345.868.22

‘Chìa khoá vàng’ cho vợ chồng trẻ mua nhà với thu nhập 20 triệu/tháng

Hội thảo "LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE" 26/3
Hội thảo: LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE
25/03/2017
Giải bài toán mua hay thuê nhà
Giải bài toán mua hay thuê nhà
28/03/2017

‘Chìa khoá vàng’ cho vợ chồng trẻ mua nhà với thu nhập 20 triệu/tháng

Phối cảnh các Tòa - Dự án Chung cư Gelexia Riverside

Phối cảnh các Tòa - Dự án Chung cư Gelexia Riverside

Bài toán mua nhà thế nào khi có sẵn 200 triệu và thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng khoảng 20 triệu đồng luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều gia đình trẻ tại các thành phố lớn.

Bàn về vấn đề này, tại hội thảo “Mua nhà không khó”, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu từng tư vấn, với khoản thu nhập 20 triệu đồng/tháng, chi phí sinh hoạt trong tháng chỉ nên gói gọn 60% tổng thu nhập, 40% còn lại dành trả nợ ngân hàng cho cả phần lãi và gốc.

“Do đã có sẵn 200 triệu đồng nên phần giá trị còn lại 500 triệu có thể vay ngân hàng với lãi suất 6,5%/năm trong năm đầu tiên. Vẫn theo nguyên tắc phân bổ thu nhập 60:40 nêu trên, mức chi tiêu hàng tháng sẽ ở tầm 12 triệu đồng, 8 triệu còn lại đủ để dành trả nợ vay ngân hàng. Vì vậy, nếu có ý định mua nhà nên chọn căn hộ có giá tầm 700 triệu đồng”, ông Hiếu phân tích.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tại Hà Nội những căn hộ có giá 700 triệu dường như là điều không tưởng, nếu có cũng chỉ là những căn chung cư mini không sổ đỏ hoặc những căn nhà thu nhập thấp lại cách xa trung tâm thủ đô cả vài chục km. Chính vì vậy, đối với hàng chục nghìn hộ gia đình trẻ, với thu nhập 20 triệu đồng/tháng và vốn tích lũy ít ỏi thì cơ hội mua nhà khu vực trung tâm dường như chỉ là cánh cửa hẹp.

2

 Cánh cửa rộng mở cho người mua nhà với thu nhập 200 triệu tại dự án Gelexia Riverside

Giấc mơ sở hữu một căn chung cư chất lượng cao trong khu trung tâm Hà Nội của những gia đình trẻ tưởng như không lối thoát cho đến một ngày xuất hiện tổ hợp dự án Gelexia Riverside tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Hoàng Mai do ông lớn trong ngành bất động sản – Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Các căn hộ Gelexia Riverside với chính sách thanh toán vô cùng ưu việt đã mở toang cánh cửa mua nhà tiền tỷ cho những gia đình trẻ tại Hà Nội.

Các căn hộ tại Gelexia Riverside có giá bán chỉ 19 triệu đồng/m2, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn. Một mức giá vô cùng cạnh tranh so với các dự án khác nằm cùng khu vực trung tâm quận Hoàng Mai. Giá rẻ là yếu tố cần nhưng chưa đủ, chính sách lãi suất 0% mới chính là “chìa khóa vàng” cho người mua nhà.

Tại dự án này, chủ đầu tư Geleximco với năng lực tài chính hùng mạnh cùng sự “chống lưng” của ngân hàng An Bình đã đem đến cơ hội tuyệt vời cho người mua nhà. Cụ thể, khi mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside khách hàng chỉ phải thanh toán đợt đầu tiên là 200 triệu tương đương 15% giá trị căn hộ. Từ đợt thanh toán thứ hai, khách hàng không phải lo lắng về tài chính bởi đã có ngân hàng An Bình đứng ra cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Chưa hết, khoản vay có thời hạn lên đến 20 năm đã giãn tối đa áp lực tài chính khách hàng phải trả mỗi tháng.

Như vậy, giả sử 1 căn hộ chung cư tại Gelexia Riverside có giá 1,3 tỷ với khoản vay lên đến 900 triệu, trong vòng 1 năm đầu tiên người vay sẽ không phải trả bất cứ khoản nào từ nợ gốc cho đến tiền lãi.

Từ tháng 12 đến tháng thứ 18 mỗi tháng người mua chỉ phải trả 3,3 triệu tiền nợ gốc và 0 đồng lãi suất do vẫn nằm trong thời gian vay ưu đãi lãi suất 0%. Từ tháng 18 trở đi mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả 3,3 triệu đồng tiền gốc cùng với khoảng 4,3 triệu tiền lãi (giả sử lãi suất là 7%/năm), số tiền lãi những tháng sau đó sẽ giảm dần theo dư nợ tài chính giảm dần. Như vậy, tổng cả tiền lãi và tiền vốn hàng tháng khách hàng phải trả chưa đến 8 triệu đồng/tháng, chỉ bằng 40% khoản thu nhập hàng tháng 20 triệu đồng.

4

 Bài toán tài chính của các chủ đầu tư sẽ là đòn bẩy giúp người mua nhà sở hữu căn hộ

Có thể nói, bài toán tài chính cho những gia đình trẻ tại Gelexia Riveside đã mang đến những cơ hội mua nhà hấp dẫn chưa từng có cho những gia đình trẻ đang khát khao sở hữu những tổ ấm hạnh phúc. Để có thể làm được điều này không chỉ cần sức mạnh tài chính của chủ đầu tư mà còn cần cái TÂM của nhà phát triển bất động sản. Tại Gelexia Riverside, Tập đoàn Geleximco không chỉ mang đến một sản phẩm bất động sản chất lượng cao mà đó còn là những tổ ấm thực sự cho gia đình trẻ.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: Hotline: 09345.868.22

[wp_ad_camp_2]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button