09345.868.22

Giải bài toán mua hay thuê nhà

Phối cảnh các Tòa - Dự án Chung cư Gelexia Riverside
‘Chìa khoá vàng’ cho vợ chồng trẻ mua nhà với thu nhập 20 triệu/tháng
27/03/2017
Lộ diện siêu dự án quy mô bậc nhất trung tâm quận Hoàng Mai của tập đoàn Geleximco
Lộ diện siêu dự án quy mô bậc nhất trung tâm quận Hoàng Mai của tập đoàn Geleximco
02/04/2017

Giải bài toán mua hay thuê nhà

Giải bài toán mua hay thuê nhà

Giải bài toán mua hay thuê nhà

Mua nhà – câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ hết “hot” của các hộ gia đình trẻ. Việc cân đo giữa thu nhập, nhu cầu mua nhà và khả năng trả nợ quả thật là bài toán khó.
Nhà đất hay chung cư?

Gia đình chị Thanh, anh Công (quận Hoàng Mai) đã kết hôn được hơn 5 năm và hiện đang ở nhà thuê. Anh Công chia sẻ: “Ước mơ cháy bỏng của anh chị là được sở hữu một tổ ấm thực sự dành cho mình chứ không phải đi thuê nhà, muốn sửa gì, làm gì đều khó. Thuê nhà rộng rãi để con có không gian chơi thì giá đắt, thuê nhà vừa tiền thì chật hẹp”.

Giải bài toán mua hay thuê nhà

Giải bài toán mua hay thuê nhà

Và như bao người Việt Nam khác trước đây anh chị đều rất thích mua nhà mặt đất. Nhưng với thu nhập của cả 2 vợ chồng chỉ khoảng 20 triệu đồng/tháng, trừ chi phí thuê nhà, sinh hoạt và đóng học cho con thì còn dư 8 triệu, đến bao giờ anh chị mới có thể mua được nhà mặt đất giữa Hà Nội đất chật người đông, giá đất tăng cao từng ngày?

Hiểu được điều này, hai vợ chồng anh chị đã quyết định chuyển hướng sang lựa chọn căn hộ chung cư và sử dụng gói vay tài chính để có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu một tổ ấm ước mơ, con trẻ có không gian để vui chơi phát triển.

Chị Thanh tâm sự thêm: “Sau khi tìm hiểu thì mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về việc ở chung cư. Ngoài việc vẫn được sở hữu một tài sản giá trị, ở chung cư tiện hơn và cư dân sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích dành riêng, an ninh đảm bảo 24/7. Đặc biệt, con trẻ có nhiều không gian hơn để phát triển. Đó là điều mình quan tâm nhất”.

Tham khảo thêm:

Mua hay thuê nhà?

Cũng chung câu chuyện mua nhà, nhưng chị Hải Vân (quận Hai Bà Trưng) lại băn khoăn khi phải lựa chọn giữa mua nhà an cư hay thuê nhà và để chút vốn gửi tiết kiệm.

Gelexia Riverside – sản phẩm chất lượng từ chủ đầu tư uy tín.

Gelexia Riverside – sản phẩm chất lượng từ chủ đầu tư uy tín.

Theo đó, với khách hàng lo lắng khi tài chính chưa đủ để mua thì chỉ cần thanh toán khoảng 200 triệu đồng, sẽ được ký hợp đồng, phần còn lại có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ nhiều ngân hàng lớn với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc.

Đối với khách hàng lo ngại vị trí, tiện ích và không gian sống cho con trẻ thì Gelexia Riverside mang tới không gian sống xanh cùng hơn 30 tiện ích sống chiếm tới 60% tổng diện tích toàn dự án. Ngay nội khu dự án là trường mầm non chất lượng cao dành riêng cho con em của cư dân, 2 bể bơi bốn mùa rộng tới 800 m2,…

Đặc biệt, lựa chọn căn hộ tại Gelexia Riverside, khách hàng không chỉ được sở hữu một tài sản giá trị có khả năng tăng giá theo thời gian như nhà mặt đất, mà còn được tận hưởng những tiện ích dành riêng mà nhà mặt đất không có như: an ninh 24/7, hệ thống dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt,… mà vẫn đảm bảo một cuộc sống riêng tư, tách biệt.

Để được tư vấn về việc sử dụng tài chính hợp lý, lựa chọn mua hay thuê nhà, chọn nhà mặt đất hay chung cư, quý khách có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN HỘ hoặc liên hệ hotline 09345.868.22

[wp_ad_camp_2]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button