09345.868.22

Ông lớn nào đang đi tắt đón đầu xu hướng nhà ở đại chúng năm 2017?

Phối cảnh các Tòa - Dự án Chung cư Gelexia Riverside
Có dự án gây ấn tượng với giao dịch đột phá trong thị trường BĐS khu Nam Hà Nội
10/03/2017
Những dự án nào hưởng lợi khi mở rộng Đường Tam Trinh?
20/03/2017

Ông lớn nào đang đi tắt đón đầu xu hướng nhà ở đại chúng năm 2017?

Hình ảnh chung cư Tam Trinh – Gelexia Riverside 1

Hình ảnh chung cư Tam Trinh – Gelexia Riverside 1

Sự bùng phát của hàng loạt dự án nhà ở vừa túi tiền sẽ tạo ra tiềm năng tăng trưởng mạnh, đặc biệt là những dự án ra mắt vào nửa cuối năm 2017.

Năm 2017, miếng bánh thị trường nhà vừa túi tiền tại Hà Nội đang bị tranh phần bởi nhiều ông lớn cùng một lúc, theo dự báo của các chuyên gia, sự bùng phát của hàng loạt dự án nhà ở vừa túi tiền sẽ tạo ra tiềm năng tăng trưởng mạnh, đặc biệt là những dự án ra mắt vào nửa cuối năm 2017.

Không nằm ngoài cuộc chơi BĐS vừa túi tiền cho người dân thủ đô, Geleximco– HTL Việt Nam lại có một hướng đi rất riêng. Năm 2015, trong khi cả thị trường BĐS vẫn còn say sưa với BĐS cao cấp thì Geleximco đã âm thầm rẽ sang một lối đi khác khi chuẩn bị quỹ đất lớn tại khu vực trung tâm quận Hoàng Mai để phát triển một dự án nhà ở vừa túi tiền lớn với quy mô lên đến gần 2.000 căn.

Sau một thời gian dài chuẩn bị đầu tư về hạ tầng, giữa năm 2016 Geleximco đã nổ “phát hiệu” đầu tiên khi giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ Gelexia Riverside trên diện tích gần 8ha với quy mô 4 tòa nhà chung cư. Thời điểm bấy giờ, Gelexia Riverside là một trong những dự án BĐS nhà ở vừa túi tiền có quy mô bậc nhất khu vực phía Nam Hà Nội với hơn 2.000 căn hộ.

Các căn hộ Gelexia Riverside là sự tích hợp hoàn hảo giữa “thương hiệu  – giá cả  – dịch vụ.” Thuộc phân khúc nhà ở vừa túi tiền nhưng Gelexia Riverside lại được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, chất lượng cao với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, từ trung tâm thương mại, hệ thống các trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh cho đến bể bơi. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ chung cư của dự án đều sở hữu tầm view ra sông Hồng công viên Yên Sở, hồ điều hòa, hoặc hướng về khuôn viên xanh.

Ngay sau khi ra mắt, Gelexia Riverside đã tạo sóng trên thị trường BĐS phía Đông Nam Hà Nội. Minh chứng là chỉ trong vòng 3 tháng đã có gần 1.000 căn hộ chung cư Gelexia Riverside được khách hàng đặt mua. Chưa hết, giá các căn hộ tại đây cũng liên tục tăng theo các đợt mở bán với mức tăng từ 3-5%.

Ông lớn nào đang đi tắt đón đầu xu hướng nhà ở đại chúng năm 2017? - Ảnh 1.

Dự án cung cấp gần 2000 căn hộ cho thị trường nhà ở tại Hà Nội

Lý giải sức nóng của các căn hộ Gelexia Riverside, những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường cho biết với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ khó có thể tìm thấy ở dự án nào nằm ngay khu vực trung tâm quận Hoàng Mai, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km nhưng lại được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, chất lượng cao như Gelexia Riverside.

Gelexia Riverside nằm trong khu vực có tiềm năng tăng giá lớn nhất tại Hà Nội với hàng loạt các công trình hạ tầng quan trọng đang rầm rộ được triển khai. Có thể kể đến như dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng đã được khởi công vào cuối năm 2016 và dự kiến hoàn thiện trong năm 2018.

Cùng với đó, hàng loạt dự án mở đường quan trọng đi qua dự án Gelexia Riverside cũng sẽ được khởi công trong năm nay như dự án đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, dự án đường nối từ đường Tam Trinh đến trục Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên và dự án tuyến đường Vành đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A. Đặc biệt khi tuyến đường quy hoạch rộng tới 40m nối Minh Khai-Vĩnh Tuy-Yên Duyên hoàn thành, cự ly từ Gelexia Riverside tới Times city chỉ còn hơn 1km. Khi các dự án này đi vào hoàn thiện giai đoạn 2018-2020 sẽ là đòn bẩy nâng mức giá tại Gelexia Riverside tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Chỉ sau chưa đầy nửa năm ra mắt thị trường, Gelexia Riverside đã khẳng định được sức nóng của người tiên phong. Khách đến mua bán dự án tấp nập kể cả ngày lễ, Chủ nhật. Công trường dự án tại Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội luôn sáng đèn, hàng trăm công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được chia làm hai ca ngày và đêm làm việc hăng say đã đưa dự án đến tầng 10 chỉ sau chưa đầy nửa năm khởi công.

Có thể nói, sự thành công của Gelexia Riverside như ngày hôm nay là có được nhờ tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo. Ông chủ Gelexia Riverside đã đi trước đón đầu một bước để triển khai dự án từ năm 2016.

[wp_ad_camp_2]

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button