09345.868.22

Sức hút từ dự án được nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính

Hình ảnh chung cư Tam Trinh – Gelexia Riverside 2
3 điểm cộng cho gia đình trẻ tại căn hộ Gelexia Riverside
21/06/2017
Phối cảnh các Tòa - Dự án Chung cư Gelexia Riverside
Dự án căn hộ dưới 2 tỷ đồng đáng chú ý phía Nam Hà Nội
29/06/2017

Sức hút từ dự án được nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính

Dự án có tầm nhìn x4 Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Việc được nhận hỗ trợ tài chính từ 3 ngân hàng lớn Vietcombank, BIDVAn Bình Bank là một trong những tiêu chí tin cậy khiến Gelexia Riverside trở thành tâm điểm thị trường phía Nam Hà Nội trong suốt 3 tháng qua.

Trong bối cảnh bất động sản nở rộ như hiện nay, người mua có nhiều lựa chọn, chỉ những dự án có sự khác biệt nhất là các ưu đãi liên quan đến tài chính mới có sức hút. Đặc biệt, việc dự án căn hộ chung cư có được bảo lãnh tài chính từ các ngân hàng uy tín hay không đã trở thành một trong những tiêu chí có tính quyết định cho việc khách hàng xuống tiền. Kể từ khi Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ 1/7/2015, quy định chủ đầu tư các dự án bất động sản phải có bảo lãnh từ các ngân hàng mới được bán căn hộ, tiêu chí này càng trở nên đặc biệt quan trọng.

Đối với các ngân hàng, bảo lãnh bất động sản thuộc diện có rủi ro cao nhất, do đó công tác thẩm định dự án rất kỹ lưỡng từ uy tín, năng lực của chủ đầu tư và đặc biệt là tính thanh khoản của dự án. Bên cạnh đó, mức phí bảo lãnh tự thỏa thuận trong nhiều trường hợp cũng thành trở ngại đối với những hợp đồng bảo lãnh dự án bất động sản.

Dự án có tầm nhìn x4 Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Dự án có tầm nhìn x4 Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Do vậy, những chủ đầu tư nhỏ, uy tín kinh doanh thấp sẽ không được các ngân hàng chú ý đến. Trên thực tế thị trường, cũng không nhiều mối lương duyên giữa các ngân hàng và dự án bất động sản đi đến đích bởi những lý do riêng của cả 2 bên. Không những thế, mặc dù luật đã quy định rõ nhưng trên thực tế, nhiều chủ đầu tư vì dự án không tốt hoặc cố tính không thực hiện điều này, khiến dự án rơi vào khó khăn kéo dài và người mua cũng không có cơ hội tiếp cận những ưu đãi tài chính.

Chỉ những dự án tốt, được thị trường chấp nhận mới mong được các ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ tài chính. Ở thị trường Hà Nội hiện nay, không nhiều dự án cùng một lúc được 3 ngân hàng lớn và uy tín cùng hỗ trợ tài chính như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. Với uy tín từ chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco, một trong những tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản cùng với thanh khoản thuộc hàng đặc biệt tốt đã khiến các ngân hàng lớn yên tâm hỗ trợ tài chính cho dự án và đưa ra những ưu đãi tài chính đặc biệt cho khách hàng.

Đặc biệt, khi mới ra mắt, Gelexia Riverside chỉ được 1 ngân hàng là An Bình Bank bảo lãnh, nhưng chỉ sau 3 tháng với thanh khoản gần 1.000 căn hộ, dự án đã được thêm 2 ông lớn ngân hàng BIDV và Vietcombank đồng ý hỗ trợ tài chính cho người mua nhà.

Gelexia Riverside với quy mô diện tích dự án gần 4 ha, mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là không gian và cây xanh. Dự án gồm 4 tòa chung cư cao 31-33 tầng với gần 2.000 căn hộ và 100 căn nhà liền kề thấp tầng. Các căn hộ đều có 2 mặt thoáng, thiết kế linh động từ 66,8m2 – 120 m2, có từ 2 -3 phòng ngủ, nằm trong một quần thể bao quanh là các công viên và hồ nước, ngay cạnh Công viên Yên Sở quy mô gần 400ha. Giá bán căn hộ Gelexia Riverside hiện chỉ từ 19,5 triệu đồng/m2, mức giá cạnh tranh tại khu vực phía Nam Hà Nội.

Tòa CT1 đang được mở bán sở hữu 1 trong 2 bể bơi 4 mùa của dự án

Tòa CT1 đang được mở bán sở hữu 1 trong 2 bể bơi 4 mùa của dự án

Hệ thống tiện ích xanh hiện đại với 30 loại tiện ích gồm: Tổ hợp 2 bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn gần 800m2, trường học nội khu, Club House hiện đại, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí thể thao, các câu lạc bộ dành cho trẻ em và người cao tuổi, hệ thống để xe thông minh…

Với việc cùng lúc được 3 ngân hàng lớn hỗ trợ tài chính, khách mua căn hộ Gelexia Riverside chỉ phải thanh toán hai đợt đầu tiên 300 triệu đồng, khách hàng sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng hoặc đến hết ngày 18/8/2018. Khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận chiết khấu 5% nếu thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ (đã có VAT và không có phí bảo trì 2%).

Đối với khách hàng không hưởng hỗ trợ lãi suất sẽ được nhận ngay chiết khấu 3% giá trị căn hộ. Lịch thanh toán linh hoạt kéo dài 8 đợt làm giảm áp lực tài chính cho người mua. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách mua như như: tặng một máy điều hòa trị giá 10 triệu đồng, một gói nội thất trị giá 40 triệu đồng, phiếu bốc thăm ôtô Hyundai Grand i10 tương đương 460 triệu đồng… đối với tùy loại căn hộ.

Mức giá tốt cùng với chính sách bán hàng, thanh toán linh hoạt phù hợp với các gia đình trẻ, chỉ sau 3 tháng ra mắt thị trường, hiện gần 1.000 căn hộ Gelexia Riverside đã có chủ, trong đó hơn 700 căn hộ là các gia đình trẻ có độ tuổi từ 28 – 40. Hiện dự án đã vượt tiến độ so với dự kiến 2 tháng, chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà khoảng tháng 8/2018, làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho khách hàng ngay sau đợt thanh toán số 7.
[wp_ad_camp_2]

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button