09345.868.22

Văn bản Pháp lý của dự án Gelexia Riverside

Trong bối cảnh thị trường phát triển nóng, doanh nghiệp lớn bé đều muốn chen chân làm bất động sản, thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để mong kiếm lời, người mua nhà thực sự đang đứng trước rất nhiều nguy cơ lớn. Tình trạng dự án không phép, sai phép, xây chui vượt tầng, hay bỏ hoang nhiều năm do các ông chủ hết tiền… xảy ra thường xuyên dẫn đến các vụ khiếu kiện kéo dài gây bức xúc dư luận.

Dù đã được quy định rất chặt chẽ bằng hệ thống văn bản pháp luật nhưng những rủi ro trong giao dịch bất động sản vẫn là câu chuyện dài ly kỳ và để lại nhiều hệ lụy. Thực tế nhiều năm qua, hàng chục dự án, hàng nghìn hộ gia đình đã rơi vào cảnh điêu đứng vì những rủi ro pháp lý liên quan đến các dự án bất động sản.

Đại diện chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc Công ty HTL Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù lên kế hoạch đầu tư, chuẩn bị đủ tài chính từ cách đây khoảng 2 năm nhưng phải đến tận cuối năm 2016 dự án mới chính thức khởi công. Lý do chính là công ty muốn hoàn tất mọi thủ tục pháp lý quan trọng cho dự án từ chủ trương đầu tư, quyết định phê duyệt 1/500, phê duyệt tác động môi trường, PCCC, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, Văn bản đủ điều kiện mở bán… đến hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để kiến tạo nên một dự án thực sự đáng mua và an toàn cho khách hàng”.

Dưới đây là các Văn bản Pháp lý của dự án Gelexia Riverside:

Giấy phép xây dựng:

Giay Phep Xay Dung HTL
Call Now Button